เว็บบอร์ด chainatcity.go.th
Home  กลับหน้าหลัก  สมัครสมาชิก  ตั้งคำถามใหม่  แก้ไขข้อมูลสมาชิก  ดูสมาชิกทั้งหมด  ลืมรหัสผ่าน

ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ    เรื่อง ชรมฌาปนกิจ อสม เทศบาลเมือง
 อสม
 Posted : วันที่ 07 พฤษจิกายน 2556  เวลา 14:25:01 น.
เรียนฝากท่านนายก (เรื่องที่1)ช่วยแจ้งให้ประธาน อสม.ปรับปรุงการประชุมหน่อย การกระชุมควรมีวาระว่าครั้งนี้มีราวะอะไรบ้าง 1-2-3 และ 4 เรื่องอื่นๆ ที่ประชุมจะได้ทราบ มันจะได้ด๔เป็นเรื่องเป็นราวกันหน่อย ประธานมีเรื่องคับแค้นใจอะไรก็ไปพูดใน ข้อ 4 เรื่องอื่นๆ ไม่ใช่อยากจะพูดอะไรก็พูด มันไม่เป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่การประชุม (เรื่องที่ 2)การประชุมแต่ละครั่งควรมีเรื่องของชมรมฌาปนกิจ อสม ควรแจ้งเรื่องที่มาของการเป็นชมรมและระเบียบของชมรม (ใครเป็นประธาน และกรรมการบ้าง)การจ่ายเงินค่าศพ การหักเงิน %ค่าศพละเท่าไร แต่ละเดือนที่หักเงินไปเป็นเงินจำนวนเท่าใด เอาไปใช้อะไรบ้างใช้หมดหรือไม่ เงินที่เหลือเอาไปทำอะไร มีใครหรือหน่วยงานใดเป็นฝ่ายตรวจสอบการเงินของชมรมบ้างหรือไม่ สมาชิกชมรมบางคนไม่รู้เรื่องเลย และการซักถามเกี่ยวกับการทำงานของรมชม ใยที่ประชุมใครก็ควรมีสิทธิที่จะถามได้ เพราะเขาอยากจะเป็นสมาชิกบ้าง ถ้าโปรงใสก็เปิดใจให้ถามได้ จะกลั่วอะถ้าทำถูกต้อง คนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกเขารู้ที่มา รู้ระเบียบเห็นตวามโปร่งใจก็อาจจะเป็นสมาชิกบ้าง (เรื่องที่ 3)ที่ประชุมควรแจ้งยอดสมาชิกมีกี่คน ตายกี่คน และใบเสร็จรับเงินฌาปนกิจ ต้องระบุด้วยคนตายแต่ละคนเป็นสมาชิกเลขที่เท่าใด ใบเสร็จที่ออกไปแล้วไม่รู้เลยตนที่ตายเป็นสมาชิกหรือเปล่า / พอเท่านี้ ที่แจ้งมาเพราะหวังดีอยากให้วาระการประชุมเป็นระบบ มีระเบียบ ไม่ใช้พูดไปเรื่อยเปลื่อย ไม่น่านับถือ

 
  IP : 1.10.129.154
แสดงความคิดเห็น

 hZcMnc5m
 Posted : วันที่ 08 มกราคม 2557  เวลา 17:33:42 น.   IP : 141.138.137.132
Ecmonoies are in dire straits, but I can count on this!

 
 Comment : 1
Mail to hZcMnc5m
กลับขึ้นด้านบน

 axe7g1QfXZP
 Posted : วันที่ 10 มกราคม 2557  เวลา 00:18:26 น.   IP : 93.186.123.187
You put the lime in the <a href="http://blwzjjw.com">concuot</a> and drink the article up.

 
 Comment : 2
Mail to axe7g1QfXZP
กลับขึ้นด้านบน

1


  แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 50 kb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน 500 kb
แสดงความเห็น
รหัสป้องกันการโพสข้อความอัตโนมัติ
( กรุณากรอกตัวอักษรตามภาพด้านบน )
[ สมัครสมาชิก | ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ pchotikaroon@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป


 © Copyright 2001 kppweb.com All Right Reserved.